Tham dự ngày quốc tịch

Ngày quốc tịch tháng tư

Ngày: Thứ bảy ngày 15 tháng 4 năm 2023

Vị trí: Tacoma, Yakima và Vancouver

Thời gian: 10am-1pm, Walk ins only. * Đến sớm nếu bạn có thể! 

Tacoma: Tacoma Community House
1314 South L Street
Tacoma, WA 98405

Yakima: Yakima Valley Community College
Deccio Building
building located on S 12th Ave
between W Baker St & W Stewart St
Yakima, WA 98902

Vancouver: Clark College Scarpelli Hall
1933 Fort Vancouver Way
Vancouver, WA 98663

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số (206) 926-3924 bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi tại wna@weareoneamerica.org.   

Điều rất quan trọng là phải chuẩn bị sẵn tất cả các tài liệu cần thiết cho Ngày Quốc tịch. Nhấn vào đây để đọc danh sách đầy đủ các tài liệu bạn sẽ cần. Nếu bạn đã từng bị bắt, giam giữ hoặc phải hầu tòa, bạn sẽ cần tất cả các tài liệu có xác nhận của tòa án và báo cáo của cảnh sát. Nếu bạn không chắc chắn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số (206) 926-3924.

Lên kế hoạch dành ít nhất 3-4 giờ tại Ngày Quốc tịch, nhưng đôi khi lâu hơn. Mang theo đồ ăn nhẹ hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể cần trong thời gian đó! Để làm cho sự kiện này an toàn nhất có thể, chúng tôi chỉ yêu cầu mọi người đeo khẩu trang.

What are citizenship days?

Citizenship Day is a FREE, day-long workshop where volunteer immigration attorneys, paralegals, and interpreters come together to provide assistance with citizenship applications. All lawful permanent residents (“green card” holders) interested in applying for U.S. citizenship are welcome to participate.

The Washington New Americans Program is a partnership between OneAmerica and the Washington State Chapter of the American Immigration Lawyers Association (AILA). Since the program began in 2008, we have held workshops across Washington State, including Aberdeen, Bellingham, Bremerton, Centralia, Des Moines, Mount Vernon, Moses Lake, Olympia, Pasco, Port Angeles, Renton, SeaTac, Seattle, Spokane, Sunnyside, Tacoma, Tukwila, Vancouver, Walla Walla, Wenatchee, White Center, and Yakima, and helped more than 3,000 people apply for citizenship